Chó phốc sóc hay còn gọi là Pomeranian (Pom) là một trong những giống chó cảnh nổi tiếng của thế giới cũng như Việt Nam. Những con phốc sóc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam được xác định vào năm 2016 đến nay đã hơn 10 năm nhưng dòng chó nhỏ này vẫn được người yêu chó nước nhà rất quý mền bởi vẻ đẹp cũng như tính cách của chúng! Hiện tại bạn rất dễ dàng để tìm mua được 1 chú chó phốc sóc trên thị trường nhưng làm sao để mua được một chú chó thật sự như ý thì cần cả một quá trình tìm hiểu cũng như tham khảo. Trong bài việt này mình xin giới thiệu về giá chó phốc sóc hiện nay.

Bảng giá chó phốc sóc và địa chỉ mua bán chó pomeranian

Bảng giá chó phốc sóc và địa chỉ mua bán chó pomeranian

Phối giống chó phốc sóc

Phối giống chó alaska

I. Thực trạng giá chó phốc sóc hiện nay

Giá chó phốc sóc không chỉ phụ thuộc vào chính em phốc sóc đó mà còn phụ thuộc vào chó bố mẹ, ông bà,… dưới đây là các mức giá chó phốc sóc ở Việt Nam hiện nay.

1. Mốc một 7 – 9 triệu:

Giá phổ biến trong khoảng trên 8 triệu / em, là giá những em phốc sóc thuần chủng sinh tại Việt Nam, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, lông đẹp. Tuy nhiên những em này không được gắn chíp và không giấy tờ (đăng ký + gia phả do VKA cấp). Phốc sóc tầm 6 triệu khá ít, nếu có thì thường là những em phốc không đẹp lắm, hoặc không được nhanh nhẹn, hoặc cũng có thể đẹp nhưng vì lí do cá nhân nên chủ muốn đẩy nhanh. Chó phốc sóc giá tầm 5 triệu gần như không có, nếu có bạn cũng nên cận thận với những em này vì khả năng cao là chó bệnh hoặc là chó lai nhưng cực kỳ giống phốc sóc thuần chủng. Sự khác biệt rõ ràng chỉ xuất hiện ở thế hệ sau. Phốc sóc giá khoảng 8 triệu phải là những em đẹp, thường là lông dày, mập mạp, mõm ngắn, mặt gấu.

2. Mốc hai 9 – 12 triệu:

Cũng là những em phốc sóc sinh tại Việt Nam, không có giấy tờ nhưng là những em đặc biệt, thuộc loại teacup hoặc mini (tức là rất nhỏ), chiều cao chỉ dưới 20cm, nặng trên dưới 1kg. Những em này thì siêu cute, nếu chăm sóc tốt, tắm và chải lông thường xuyên sẽ có bộ lông dài và xù cực đáng yêu. Những em phốc như này không phải lúc nào cũng có, thường phải nhiều chục em mới xuất hiện 1 em teacup nên giá khá cao.

3. Mốc ba 12 – 15 triệu:

Là những em phốc sóc sinh tại Việt Nam có full giấy tờ VKA. Những em này thì chất, chắc chắn thuần chủng 100%, có giấy tờ và gia phả chứng minh nên đảm bảo độ thuần chủng cho các thế hệ sau. Những em này thường được bán tại các trại chó hoặc cửa hàng chó lớn.

4. Mốc bốn 10 – 20 triệu:

Chó phốc sóc nhập từ Thái, thường có giá phổ biến từ 12 – 16 triệu. Những em này được bán tại các trại chó Thái, có thể mua qua trung gian ở Việt Nam, độ thuần chủng cao và thường có giấy tờ đầy đủ của hiệp hội chó thái. Chó phốc sóc Việt Nam cũng có thể có giá trong khoảng này, tuy nhiên phải có giấy VKA, hoặc chó đực giống đẹp trai khoai to, máu gái, hoặc chó phốc sóc cái trưởng thành đẹp xuất sắc và mắn đẻ. Những em giá trên 16 triệu phải là những em cực đẹp, dáng xinh xắn, lông bông gòn, thường được mua về để làm giống.

5. Mốc năm hơn 2000$:

Là những em phốc sóc nhập từ Âu – Mỹ. Mua tại châu Âu hoặc Mỹ giá thường không dưới 2000$, vận chuyển về Việt Nam sẽ có nhiều chi phí phát sinh. Chó phốc sóc ngoại ở Việt Nam thường là chó nhập Thái, còn nhập từ Âu Mỹ rất ít do chi phí đắt đỏ và vận chuyển xa hàng chục nghìn km khiến sức khỏe không đảm bảo.

II. Giá chó phốc sóc tại PôPô Phốc Sóc

1. Các tiêu chuẩn xuất chuồng chó con của PôPô Phốc Sóc như sau:

– Cân nặng đạt tiêu chuẩn
– Sức khỏe tốt, không ốm đau bệnh tật
– Bảo hành 15 ngày với bệnh care và pravo
– Quy trình tiêm phòng:

+) Ngày 37 tiêm mũi 5 bệnh

+) Ngày 58 tiêm mũi 6 bệnh

+) Ngày 79 tiêm mũi 7 bệnh

– Hướng dẫn cách chăm sóc cún con trong các giai đoạn 3 tháng, 6 tháng và trưởng thành
– Đặt trước để được giảm giá!

2. Hướng dẫn mua được chó phốc sóc con tại trại nhanh nhất, giá cả tốt nhất!

– Bước 1: Xác định đàn cún muốn mua
– Bước 2: Đặc cọc cho chủ trại Mr. Chức (PôPô Chức)
– Bước 3: Theo dõi thông tin và đợi đến ngày chọn chó
– Bước 4: Đợi ngày và rước cún về thôi

Các bạn có thể đặt cọc trực tiếp hoặc chuyển khoản cho chủ trại thông qua ngân hàng.
Địa chỉ đặt cọc trực tiếp: Số 129 ngõ 68 Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội

Tài khoản đặc cọc:
VIETCOMBANK
Chủ tk: Nguyễn Trọng Chức
Số tk: 0451000248660
Chi nhánh Thành Công – Hà Nội
———————————————-
BIDV
Chủ tk: Nguyễn Trọng Chức
Số tk: 21510001283623
Chi nhánh Cầu Giấy, Hà Nội

3. Phí vận chuyển và chế độ bảo hành

– Các tỉnh miền bắc: 200.000 VNĐ (ôtô)
– Các tỉnh miền trung: 300.000 VNĐ (ôtô hoặc tàu)
– Các tỉnh thành có máy bay
– Đà nẵng, Pleiku, Buôn mê thuật, Huế, Nha trang…: 1.200.000 VNĐ
– Cần thơ: 1.500.000 VNĐ
– Hồ Chí Minh: 800.000 VNĐ

==>Xem chế độ bảo hành cho chó alaska con

4. Dịch vụ làm giấy tờ cho chó phốc sóc con

Nếu cún con của bạn có thể làm giấy tờ được mà bạn không hiểu quy định hay phương pháp làm giấy tờ cho chúng Pô Pô Phốc sóc sẽ hỗ trợ các bạn làm đầy đủ thông tin giấy tờ cho cún.

III. Làm sao để liên hệ với PôPô Phốc Sóc

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các phương pháp sau:

– Mobile: 0919.636.194

– Mail: mrchuc89@gmail.com

– Địa chỉ: Số 129 ngõ 68 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Xem thêm bài viết: Bảng giá phối giống chó phốc sóc