Kích thước của chó Phốc sóc của bạn khi trưởng thành phụ thuộc vào nhiều điều. Gen của Phốc sóc của bạn đóng một vai trò rất quan trọng, vì vậy hãy để ý, quan sát kích thước của cha mẹ của Phốc sóc của bạn.

Biểu đồ phát triển của chó phốc sóc

Biểu đồ phát triển của chó phốc sóc

Cho chó con Phốc sóc ăn quá nhiều cũng cũng có thể gây ra sự phát triển không như mong muốn. Còn cho ăn quá ít thì chắc chắn sẽ mang lại kết quả xấu. Cả hai việc cho ăn quá nhiều hoặc cho ăn quá ít có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe cho các chó con Phốc sóc của bạn.
Luôn luôn thảo luận bất kỳ vấn đề dinh dưỡng và việc cho ăn với nhà lai tạo giống của bạn.
Nhà lai tạo giống của bạn có khả năng tư vấn cho bạn về số lượng và loại thực phẩm thích hợp cho các chú chó Phốc sóc của bạn.

Việc ước tính trọng lượng của chó Phốc sóc khi trưởng thành bằng cách sử dụng biểu đồ trọng lượng của chó Phốc sóc mà tôi ghi ở dưới đây.

Làm thế nào để sử dụng biểu đồ tăng trưởng của chó Phốc sóc:

Chuyển đổi trọng lượng Phốc sóc của bạn từ pound thành ounce. 16oz bằng 1 pound

Ví dụ: Tại 10 tuần tuổi chó Phốc sóc của bạn nặng 2,2 lbs

chuyển đổi: 16 X 2,2 = 35.2

* Bạn có thể lên Google để chuyển đổi từ số kg của Phốc sóc của bạn sang pound; và sau đó áp dụng con số này vào công thức trên

Tiếp theo tìm tuổi của chó Phốc sóc của bạn ở cột bên trái; sau đó dò theo cho đến khi bạn thấy con số 35.2 (đã tính ở trên kia)

Tiếp theo, bạn dò xuống dưới cùng của cột, ước tính trọng lượng dành cho Phốc sóc trưởng thành này là 5lbs.

Biểu đồ tăng trưởng của chó phốc sóc

Biểu đồ tăng trưởng của chó phốc sóc

Xem bài viết Biểu đồ phối giống chó phốc sóc